สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

ซิฟฟอนเค้กสามเหลี่ยม : ส่วนผสมที่ใช้ในการทำตัวเค้ก

ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา

ยอดดู 746
0 0
 
กรุณาเข้าสู่ระบบก่อน ถึงจะสามารถกดปุ่มชอบได้

ส่วนผสมที่ใช้ในการทำตัวเค้ก


รายการบทเรียน


ความคิดเห็น

ถ้าคุณต้องการแสดงความคิดเห็น คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อน

ในสูตร 5 แต่ตอนสาธิต 6 แล้วสูตร#0 หรือป่าวคะ ถ้าเป็น #2 ใช้กี่ฟอง ขนมจะได้ออกมาในปริมานเท่าๆกับสูตร

kanya   posted   on 3/7/16
<< ล่าสุด | เก่ากว่า >>

หลักสูตรแนะนำ

หลักสูตรที่เกี่ยวข้อง