สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

เค้กใบเตยหน้าฝอยทอง : แนะนำเทคนิคในการตัดเค้ก และการแต่งหน้าเค้ก

ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา

ยอดดู 340
0 0
 
กรุณาเข้าสู่ระบบก่อน ถึงจะสามารถกดปุ่มชอบได้

แนะนำเทคนิคในการตัดเค้ก และการแต่งหน้าเค้ก


รายการบทเรียน


ความคิดเห็น

ถ้าคุณต้องการแสดงความคิดเห็น คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อน

หลักสูตรแนะนำ

หลักสูตรที่เกี่ยวข้อง