สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

สโคน : ส่วนผสมและขั้นตอนการทำแป้งสโคน, ไส้โยเกริ์ตแล

ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา

ยอดดู 490
0 0
 
กรุณาเข้าสู่ระบบก่อน ถึงจะสามารถกดปุ่มชอบได้

ส่วนผสมและขั้นตอนการทำแป้งสโคน, ไส้โยเกริ์ตและผลไม้อบ


รายการบทเรียน


ความคิดเห็น

ถ้าคุณต้องการแสดงความคิดเห็น คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อน

หลักสูตรแนะนำ

หลักสูตรที่เกี่ยวข้อง