สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

เค้กลานนา : ส่วนผสม และวิธีการทำตัวแป้งเค้ก

ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา

ยอดดู 790
0 0
 
กรุณาเข้าสู่ระบบก่อน ถึงจะสามารถกดปุ่มชอบได้

ส่วนผสม และวิธีการทำตัวแป้งเค้ก


รายการบทเรียน


ความคิดเห็น

ถ้าคุณต้องการแสดงความคิดเห็น คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อน

หลักสูตรแนะนำ

  • กระเป๋าเอนกประสงค์ ตอน 2

    ป้าย:  กระเป๋าเอนกประสงค์กระเป๋าเอนกประสงค์กระเป๋าเอนกประสงค์

  • MS Word 2007 - กราฟ

    ป้าย:  เขียนแบบตามใบงาน , เส้นเต็มหนาทับขอบ, ตกแต่งชเขียนแบบตามใบงาน , เส้นเต็มหนาทับขอบ, ตกแต่งชเขียนแบบตามใบงาน , เส้นเต็มหนาทับขอบ, ตกแต่งช

  • ไฟฟ้าในชีวิตประจำวัน 1

    ป้าย:  ชีววิทยาชีววิทยา

  • ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน

    ป้าย:  ครัวไทย, อาหาร, อาหารไทย, ต้มยำครัวไทย, อาหาร, อาหารไทย, ต้มยำครัวไทย, อาหาร, อาหารไทย, ต้มยำครัวไทย, อาหาร, อาหารไทย, ต้มยำ

  • ขนมเหนียวเผือก

    ป้าย:  ฉาบฉาบขนมเหนียวขนมเหนียวขนมเหนียว

หลักสูตรที่เกี่ยวข้อง