สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

หัวไชเท้าทอด : การเตรียมส่วนผสม การขูดหัวไชเท้าเป็นฝอย และปร

ครูอรอนงค์ ลำดวล

ยอดดู 669
0 0
 
กรุณาเข้าสู่ระบบก่อน ถึงจะสามารถกดปุ่มชอบได้

การเตรียมส่วนผสม การขูดหัวไชเท้าเป็นฝอย และปรุงรสกับส่วนผสมต่างๆ


รายการบทเรียน


ความคิดเห็น

ถ้าคุณต้องการแสดงความคิดเห็น คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อน

หลักสูตรแนะนำ

หลักสูตรที่เกี่ยวข้อง