สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

ข้าวเกรียบอ่อนสามสี : ขั้นตอนการเตรียมแป้ง และส่วนของไส้ข้าวเกรียบอ

ครูอรอนงค์ ลำดวล

ยอดดู 1,192
0 0
 
กรุณาเข้าสู่ระบบก่อน ถึงจะสามารถกดปุ่มชอบได้

ขั้นตอนการเตรียมแป้ง และส่วนของไส้ข้าวเกรียบอ่อน


รายการบทเรียน


ความคิดเห็น

ถ้าคุณต้องการแสดงความคิดเห็น คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อน

หลักสูตรแนะนำ

หลักสูตรที่เกี่ยวข้อง