สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

ลูกชิ้นกุ้งชุบอัลมอนด์ทอด : ทบทวนส่วนผสม และขั้นตอนการทำลูกชิ้นกุ้ง

ครูอรอนงค์ ลำดวล

ยอดดู 149
0 0
 
กรุณาเข้าสู่ระบบก่อน ถึงจะสามารถกดปุ่มชอบได้

ทบทวนส่วนผสม และขั้นตอนการทำลูกชิ้นกุ้ง


รายการบทเรียน


ความคิดเห็น

ถ้าคุณต้องการแสดงความคิดเห็น คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อน

หลักสูตรแนะนำ

หลักสูตรที่เกี่ยวข้อง