สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

ขนมเล็บมือนาง : แนะนำส่วนผสม และขั้นตอนการทำตัวขนม

ครูอรอนงค์ ลำดวล

ยอดดู 614
0 0
 
กรุณาเข้าสู่ระบบก่อน ถึงจะสามารถกดปุ่มชอบได้

แนะนำส่วนผสม และขั้นตอนการทำตัวขนม


รายการบทเรียน


ความคิดเห็น

ถ้าคุณต้องการแสดงความคิดเห็น คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อน

หลักสูตรแนะนำ

หลักสูตรที่เกี่ยวข้อง

  • พัฟไส้ครีม

    ป้าย:  เอแคลเอแคลพัฟไส้ครีมไส้ครีม

  • ภาพตัดออฟเซ็ต 1

    ป้าย:  ไฟฟ้าแสงสว่าง, เต้ารับเครื่องทำน้ำอุ่น, เครื่องปรับอากาศ, ลิฟต์, บัวงจรย่อยไฟฟ้าแสงสว่างและบริภัณฑ์อื่น ตอนที่ 2

  • Linux Internet Gateway

    ป้าย:  คอมพิวเตอร์คอมพิวเตอร์

  • แซนวิชทูน่า

    ป้าย:  ท๊อฟฟี่เค้ก ท๊อฟฟี่เค้ก ท๊อฟฟี่เค้ก แซนวิชแซนวิชแซนวิชแซนวิช

  • การนวดหน้า

    ป้าย:  นวดหน้านวดหน้า