สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

หมูทอดงาดำ : ส่วนผสม และการเลือกวัตถุดิบ

ครูอรอนงค์ ลำดวล

ยอดดู 821
0 0
 
กรุณาเข้าสู่ระบบก่อน ถึงจะสามารถกดปุ่มชอบได้

ส่วนผสม และการเลือกวัตถุดิบ


รายการบทเรียน


ความคิดเห็น

ถ้าคุณต้องการแสดงความคิดเห็น คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อน

หลักสูตรแนะนำ

  • กระเป๋าผ้าสะพายไหล่คู่แฝด

    ป้าย:  เครื่องประดับ เครื่องประดับ เครื่องประดับ เครื่องประดับ

  • บริภัณฑ์ไฟฟ้า ตอนที่ 2

    ป้าย:  เครื่องมือวัดความหมาบของผิวงาน, สัญลักษณ์ของผเครื่องมือวัดความหมาบของผิวงาน, สัญลักษณ์ของผสัญลักษณ์เบื้องต้นในงานเขียนแบบ 2

  • หลอดให้คลื่นรังสีแสง (2)

    ป้าย:  หลอดให้คลื่นรังสีแสง

  • แกงกะหรี่ไก่

    ป้าย:  ครัวไทย, อาหาร, อาหารไทย, แกงครัวไทย, อาหาร, อาหารไทย, แกงครัวไทย, อาหาร, อาหารไทย, แกงครัวไทย, อาหาร, อาหารไทย, แกง

  • How are you?

    ป้าย:  สัมภาษณ์สัมภาษณ์

หลักสูตรที่เกี่ยวข้อง